Sử dụng máy giặt LG tại Hà Nội nói chung, cũng như tại Cầu Giấy nói riêng đã trở nên phổ biến. Máy giặt giúp đỡ người nội trợ tiết kiệm thời gian, công sức khi giặt độ. Tuy nhiên, sử dụng lâu ngày, máy giặt sẽ có thể gặp trục trặc, hư hỏng cần sửa chữa. Trong trường hợp này, hãy đến với Trung tâm bảo hành & sửa chữa LG để được sửa máy giặt LG tại Cầu Giấy một cách chuyên nghiệp nhất nhé

Dịch vụ trung tâm mang đến khách hàng tại Cầu Giấy

Trung tâm bảo hành & sửa chữa LG là đơn vị uy tín, chính hãng chuyên sửa chữa các sản phẩm điện lạnh của thương hiệu LG. Trung tâm tập hợp đội ngũ thợ sửa giỏi nhất, luôn mang lại dịch vụ sửa chữa làm hài lòng khách hàng khắp các quận huyện, bao gồm:

  • Sửa chữa máy giặt LG không hoạt động
  • Sửa chữa máy giặt LG không vào nước
  • Sửa chữa máy giặt LG không lên nguồn
  • Sửa chữa máy giặt LG không giặt
  • Sửa chữa máy giặt LG không vắt
  • Sửa chữa máy giặt LG không xả nước
  • Sửa chữa máy giặt LG không chạy đúng chu trình

Ngoài ra, trung tâm còn mang đến khách hàng các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, thay thế linh kiện cho sản phẩm đồ điện gia dụng LG trong phạm vi toàn Hà Nội.

Dịch vụ sửa máy giặt chất lượng

Tại sao khách hàng nên đến trung tâm LG để sửa chữa?

Để có thể sửa máy giặt LG tại Cầu Giấy, khách hàng luôn chú trọng đến tìm một địa chỉ sửa chữa uy tín, chất lượng. Và trung tâm LG là một địa chỉ chính hãng, sở hữu rất nhiều ưu điểm và luôn đảm bảo mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để nâng giá, hoặc sửa qua loa, làm chiếc máy không dứt bệnh, hư đi hư lại nhiều lần sau đó. Nhưng đến với trung tâm LG, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi cam kết tuyệt đối không gian lận với khách hàng trong mọi vấn đề: giá thành dịch vụ, nguồn gốc linh kiện …

Mọi vấn đề đều được trung tâm công khai và làm rõ với khách hàng trước khi bắt tay vào sửa chữa, tuyệt đối không mập mờ hay có hành vi bắt chẹt khách. Mong muốn của chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ sửa máy giặt LG tại Cầu Giấy tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Là một trung tâm bảo hành và sửa chữa chính hãng của LG, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và được đào tạo chuyên môn bài bản. Khả năng hoạt động của đội ngũ thợ sửa là 12h/24h/7 ngày khắp các cung đường quận Cầu Giấy riêng, cũng như Hà Nội nói chung.

Nếu bạn ở Cầu Giấy và chiếc máy giặt nhà bạn bị hỏng, đừng ngần ngại liên hệ ngay đến Trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt LG nhé. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề cho bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0843.913.913