Máy giặt từ lâu đã trở thành một người bạn của mọi nhà trong cuộc sống hằng ngày. Đối với người Việt Nam, các thương hiệu điện máy như Electrolux, LG hay Hitachi,vv… đã không còn xa lạ nữa. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, máy sẽ gặp một số hỏng hóc, trong đó phổ biến nhất là trường hợp máy không vắt được. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và địa chỉ sửa máy giặt LG không vắt uy tín, giá rẻ.

Sửa máy giặt không vắt ở đâu tốt, uy tín

Các nguyên nhân dẫn tới máy giặt không vắt

  • Dây đai của máy giặt bị hỏng: Dây đai chính là thiết bị giúp quay lồng máy giặt, do đó, nếu nó bị hỏng thì có thể dẫn đến máy giặt không vắt hoặc xả được.
  • Cửa xả máy giặt bị nghẹt: Một trong những nguyên nhân khiến máy không xả được là do bẩn bám lại cửa xả và khiến nó bị tắc nghẹt.
  • Không đóng khít cửa máy giặt: Đây thường là lỗi chủ quan của người dùng nên bạn chỉ cần kiểm tra kỹ lúc sử dụng máy là được.
  • Đường ống xả bị tắc: Đây cũng là nguyên nhân khiến máy giặt không thể hoạt động được.

Ống máy giặt bị tắc khiến ống không xả được

  • Do board khiển máy giặt bị lỗi: Đây là lỗi mà bạn cần phải đem ra thợ, quán có chuyên môn để sửa. Hiện tượng này xảy ra có thể do tuổi thọ máy quá cao, máy đã cũ. Hoặc do điều kiện thời tiết ảnh hưởng tới máy, ngoài ra, board bị hỏng cũng có thể do lâu không lau chùi nên bụi bẩn bám vào. Từ đó, dẫn tới máy bị hỏng hoặc không vắt, không xả được.

Địa chỉ nào sửa máy giặt LG không vắt tốt?

Đối với một số trường hợp máy không vắt, bạn có thể tự sửa ở nhà. Tuy vậy, thông thường, để đảm bảo máy có thể hoạt động tốt và lâu dài, bạn cần đến tiệm uy tín để sửa chữa. Tại Hà Nội, baohanhelectroluxhanoi.com chính là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn để xử lí liên quan đến các đồ gia dụng, đặc biệt là sửa máy giặt LG không vắt.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ công nhân có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là cực kỳ tận tâm và luôn thực hiện công việc tốt nhất. Hơn thế nữa, họ đều nắm kiến thức và thực hành sâu với các dòng thiết bị gia dụng từ nhiều hãng nên việc sửa chữa đều đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Bên cạnh đó, giá cả sản phẩm cũng cực kỳ rẻ và hợp lý phù hợp với túi tiền của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi tự hào là điểm cung cấp dịch vụ giá rẻ số 1 Hà Thành.

Vậy thì, nếu bạn đang gặp vấn đề với chiếc máy giặt của mình thì hãy nhanh chóng đến với công ty để được phục vụ nhanh chóng và tốt nhất nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0843.913.913