Theo số liệu từ các trung tâm kinh doanh điện máy, số lượng máy giặt được bán ra vào những năm gần đây là khá lớn. Trong đó doanh thu từ máy giặt LG chiếm một phần quan trọng trong mảng doanh thu từ máy giặt. Kèm theo tình hình này, nhu cầu sửa máy giặt phát sinh khá lớn. Đối với những nhu cầu sửa máy giặt LG tại Đống Đa thì thông tin dưới đây là rất hữu ích.

Máy giặt LG bị trục trặc

Dịch vụ sửa máy giặt LG Đống Đa

Dịch vụ sửa chữa của các sản phẩm điện máy của Trung tâm bảo hành LG khá là phong phú, trong đó các sản phẩm máy giặt LG là một trong những dịch vụ chính yếu. Tại địa bàn Hà Nội, trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa các vấn đề có thể gặp phải khi sử dụng máy giặt LG. Bao gồm các tình trạng như:

  • Máy phát ra tiếng ồn và rung mạnh
  • Trục trặc về hệ thống cấp và xả nước
  • Máy không tự động tắt nguồn sau khi giặt xong
  • Máy không hoạt động
  • Chức năng vắt không được thực hiện
  • Quần áo không được giặt sạch: còn vết bẩn, đọng bột giặt lên quần áo

Dịch vụ sửa chữa máy giặt LG Đống Đa

Ưu điểm dịch vụ sửa máy giặt LG Đống Đa

Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa với sự đảm bảo về các mặt:

Uy tín

Tại địa bàn Hà Nội, trung tâm có các trạm bảo hành phân chia theo các khu vực cụ thể. Nhờ vậy mà có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Trung tâm luôn có chất lượng dịch vụ tốt, được đánh giá cao từ khách hàng.

Bên cạnh đó công cụ hỗ trợ quá trình sửa chữa máy giặt LG của trung tâm được đầu tư tốt. Bao gồm các công cụ hỗ trợ tốt, công nghệ hiện đại giúp quá trình sửa chữa nhanh chóng, chất lượng.

Giá cả

Mức giá cả cho dịch vụ sửa chữa máy giặt LG của trung tâm luôn có sức cạnh tranh khá lớn trên thị trường. Điều này là thành quả cố gắng tiết kiệm chi phí hợp lý từ quy trinh kinh doanh và thực hiện dịch vụ của đội ngũ quản lý và công nhân viên.

Nhân viên

Nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, thái độ phục vụ nhiệt tình là tiêu chí đánh giá chất lượng quan trọng nhất của trung tâm. Khách hàng có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp của họ.

Thời gian thực hiện

Trung tâm cam kết thời gian từ khi nhận đơn đặt hàng dịch vụ cho đến khi hoàn tất công tác sửa chữa là ngắn nhất có thể để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng máy giặt của khách hàng.

Địa chỉ liên hệ cho nhu cầu sửa chữa máy giặt LG tại Đống Đa

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với trung tâm qua các thông tin liên hệ sau:

  • Địa chỉ: 106 Trần Đại Nghĩa, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số điện thoại: 082 444 6000

Liên hệ với trung tâm để được phục vụ thời gian nhanh nhất và chất lượng cao nhất về dịch vụ sửa máy giặt LG tại quận Đống Đa.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0843.913.913