Máy giặt LG hiện đại giúp cho bạn có cuộc sống tiện nghi, thông minh và rảnh tay hơn trước rất nhiều. Theo thời gian chiếc máy tự nhiên “lăn đùng” ra không sử dụng được thì phải làm sao ? Tất nhiên là hãy gọi ngay đến dịch vụ sửa máy giặt LG tại Tây Hồ uy tín, chuyên nghiệp để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhé.

Những trường hợp cần gọi thợ sửa chữa máy giặt gấp

Khi nào chiếc máy giặt của bạn cần được “cấp cứu” ?

Máy giặt bị kêu to khi hoạt động

Đối với những dòng máy giặt đã sử dụng trong thời gian lâu dài thường xảy ra các vấn đề cần gọi thợ sửa máy giặt LG gấp như : máy hoạt động kêu to, khi máy vắt rung mạnh xuất hiện tiếng va đập.Vẫn cố sử dụng trong thời gian dài, máy giặt LG của bạn sẽ sớm phải thay cái mới đó.

Bị rò rỉ điện khi hoạt động

Đây là trường hợp rất nguy hiểm tới người sử dụng, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Máy giặt sẽ có thể bị rò rỉ điện ra ngoài bề mặt hoặc không vào điện, khi gặp trường hợp này nên gọi ngay tới dịch vụ sửa chữa sớm nhất.

Nước không xả – không chảy – lượng nước vào không đều

Những vấn đề liên quan đến nước có thể liên quan đến nguồn cung cấp nước, ống nước bị tắc, khả năng chạy của máy đã quá lâu … Tất cả đều được giải quyết bởi thợ sửa máy giặt LG chuyên nghiệp tại Tây Hồ.

Dịch vụ sửa máy giặt LG ở đâu tốt nhất ?

Hiểu được tâm lý, chúng tôi đã tìm ra địa chỉ sửa máy giặt LG tại Tây Hồ tốt nhất hiện nay, đó chính là : trung tâm bảo hành LG

Thợ sửa kinh nghiệm

Nhiều năm trong nghề, trung tâm bảo hành LG luôn có đội ngũ thợ sửa máy giặt đầy kinh nghiệm, giỏi và trình độ cao. Chỉ cần bạn nêu ra đặc điểm khác lạ của máy giặt, các nhân viên kỹ thuật sẽ tìm ra nguyên nhân và sửa chữa một cách nhanh chóng.

 Dịch vụ sửa chữa máy giặt LG tại quận Tây Hồ – Hà Nội

Bên cạnh đó, thao tác làm việc chính xác, nhanh gọn, báo cáo sự cố và tư vấn cho khách hàng một cách hài lòng, giúp khách hàng nắm rõ được tình trạng máy giặt của bạn đang gặp phải.

Giá thành hợp lý

Giá thành sửa chữa của dịch vụ  sửa máy giặt LG tại Tây Hồ rất hợp lý, luôn cam kết đặt chữ “ Tín” lên hàng đầu. Sau mỗi lần sửa chữa, khách hàng sẽ nhận được hóa đơn chi phí đầy đủ, minh bạch và rõ ràng. Các nhân viên của trung tâm bảo hành sẽ hạn chế tối đa việc phải thay mới các linh kiện, tiết kiệm cho khách hàng.

Thời gian làm việc linh hoạt

Đơn vị sửa chữa làm việc tất cả các ngày trong tuần, bất kể ngày thường – cuối tuần hay ngày lễ. Thời gian làm việc bắt đầu từ 8h sáng đến 18h tối. Các nhận viên sẽ nhận thông tin của bạn và đến sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.

Sửa được mọi thiết bị máy giặt

Máy giặt của bạn thuộc thương hiệu LG hay thương hiệu khác, máy thuộc lồng ngang hay lồng đứng thì nhân viên kỹ thuật của LG đều sửa chữa được, chất lượng, uy tín.

ELECTROLUX – Địa chỉ uy tín sửa chữa chiếc máy giặt LG của bạn

Nếu máy giặt nhà bạn đang gặp những vấn đề khó giải quyết, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, hãy gọi ngay đến dịch vụ sửa chữa máy giặt LG để được giải quyết thời gian sớm nhất nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0843.913.913