Tủ lạnh dù bền đến mấy sau thời gian dài sử dụng cũng gặp phải các hiện tượng hư hỏng lạ. Điều này gây ra không ít phiền toái trong quá trình sử dụng khiến bạn cần tìm đến đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ sửa tủ lạnh LG Đống Đa nhờ hỗ trợ. Nếu chưa biết nên chọn tìm đến đơn vị nào hãy liên hệ với Trung tâm Bảo hành LG chúng tôi.

Lợi ích bạn nhận được từ Trung tâm Bảo hành LG khi sửa tủ lạnh

Mọi lỗi khắc phục của tủ lạnh đều được đơn vị sửa chữa

Với dịch vụ sửa tủ lạnh đến từ Trung tâm Bảo hành LG chúng tôi bạn sẽ nhận được đa dạng các lợi ích thiết thực nhất. Bạn có thể điểm qua chi tiết những lợi ích đó ngay dưới đây.

  • Dịch vụ có giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường, cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào.
  • Sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất đến đội ngũ nhân viên đơn vị để áp dụng vào sử dụng.
  • Đơn vị khắc phục toàn bộ những hư hỏng tủ lạnh mang lại cùng kết hợp vệ sinh thiết bị giúp tủ lạnh hoạt động tốt nhất.
  • Thời gian thực hiện dịch vụ sửa tủ lạnh LG Đống Đa nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi.
  • Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Dựa trên những lợi ích Trung tâm Bảo hành LG mang lại kể trên giúp bạn điểm qua được lý do tại sao nhiều người dùng chọn sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, dịch vụ được thực hiện trên quy trình chuyên.

Quy trình sửa tủ lạnh LG của Trung tâm Bảo hành LG

Đơn vị sửa tủ lạnh chuyên nghiệp

Trung tâm Bảo hành LG thực hiện dịch vụ sửa tủ lạnh trên quy trình chuyên nghiệp bao gồm các bước sau đây.

Bước 1: Bạn liên hệ với đơn vị Trung tâm Bảo hành LG chọn sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh. Đơn vị khi tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn về dịch vụ cho bạn.

Bước 2: Đơn vị cử nhân viên trực tiếp đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh cho bạn.

Bước 3: Nhân viên đơn vị sau khi kiểm tra và sửa chữa sẽ thông báo lại cho bạn được biết. Bạn khi tiếp nhận thông tin cùng đơn vị kiểm tra. Nếu nhận thấy tủ lạnh đã hoạt động ổn định cần thanh toán chi phí cho đơn vị. Đơn vị lúc này sẽ cấp phiếu bảo hành dài hạn cho bạn.

Dịch vụ sửa tủ lạnh LG Đống Đa tại Trung tâm Bảo hành LG ngày càng được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Bạn nếu nhận thấy chiếc tủ lạnh của gia đình mình gặp phải vấn đề nên liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ chi tiết nhất. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0843.913.913