Hiện nay, đồ điện lạnh là không thể thiếu trong gia đình, kéo theo đó là các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cùng phát triển theo. Vậy nên, các khách hàng đang sống và làm việc tại Long Biên có tủ lạnh LG bị hỏng cần sửa chữa thì không khó để tìm cho mình một đội thợ đến sửa. Tuy nhiên để đảm bảo về chất lượng dịch vụ sửa tủ lạnh LG Long Biên thì các bạn nên tìm đến trung tâm bảo hành và sửa chữa chính hãng LG.

Dịch vụ sửa tủ lạnh của trung tâm LG

Trung tâm bảo hành và sửa chữa LG được biết đến như một đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành chính hãng các sản phẩm của thương hiệu LG. Tại đây tập hợp những thợ sửa chữa lành nghề nhất, luôn mang đến sự hài lòng cho các khách hàng khó tính nhất, cung cấp các dịch vụ sửa:

  • Tủ lạnh LG mất nguồn
  • Tủ lạnh LG không vào điện
  • Tủ lạnh LG có vào điện nhưng không hoạt động
  • Tủ lạnh LG không làm được đá
  • Tủ lạnh LG không làm được mát
  • Tủ lạnh LG hết gas
  • Tủ lạnh LG chạy phát ra tiếng kêu ..

Ngoài ra, trung tâm còn mang đến dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng thay thế linh kiện cho các thiết bị điện gia dụng khác của thương hiệu LG.

Nhân viên trung tâm LG đến sửa tận nhà cho khách hàng quận Long Biên

Tại sao khách hàng nên chọn sửa tủ lạnh LG Long Biên của trung tâm?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện lạnh nói chung, sửa chữa tủ lạnh LG nói riêng, chúng tôi tự hào là trung tâm sửa chữa được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Khi các dịch vụ sửa chữa xuất hiện khắp mọi nơi, nhiều đơn vị đã có tình sửa chữa không hết hoặc sửa chữa qua loa, nâng giá để khách hàng phải sửa đi sửa lại nhiều lần rất tốn kém và mất thời gian. Nhưng trung tâm LG không làm vậy. Chúng tôi đặt chất lượng dịch vụ lên đầu, cam kết khách hàng sẽ được sửa tủ lạnh  khắc phục hoàn toàn tình trạng lỗi.

Kiểm tra linh kiện tủ lạnh LG

Giá dịch vụ sửa, chi phí linh kiện … đều được trung tâm công khai với khách hàng. Chúng tôi còn cam kết không nâng giá, không lén thay linh kiện, không sử dụng linh kiện dởm cho tủ lạnh của bạn. Mọi vấn đề đều được công khai với khách hàng, mang đến dịch vụ sửa tủ lạnh LG Long Biên tốt nhất.

Nếu bạn ở khu vực Long Biên và chiếc tủ lạnh của gia đình gặp vấn đề, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Trung tâm bảo hành và sửa chữa LG sẽ giải quyết vấn đề cho bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0843.913.913