Là một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, LG chiếm lĩnh thị trường điện máy khá lớn, trong đó hãng có thị phần khá lớn ở Việt Nam. Với số lượng sản phẩm đông đảo này, nhu cầu sửa tủ lạnh LG không lạnh thuộc về một trong những nhu cầu chính của người dùng. Đây cũng là dịch vụ chất lượng mà Trung tâm bảo hành LG cung cấp cho thị trường sửa chữa điện lạnh.

Sửa chữa tủ lạnh LG không lạnh

Dịch vụ sửa tủ lạnh LG không lạnh

Các chuyên gia đã cung cấp những nguyên nhân để cho tủ lạnh LG không lạnh như sau:

  • Viền đệm tủ bị hỏng khiến cửa tủ đóng không khít.
  • Tủ lạnh còn ít gas không đủ cung cấp cho quá trình làm lạnh
  • Thiết lập nút chỉnh mức làm lạnh không chính xác
  • Có vấn đề trong bộ phận xả đá

Tuy rằng có nhiều nguyên nhân làm cho tủ lạnh LG không lạnh nhưng trên đây là những nguyên nhân chính để người sử dụng cần đến dịch vụ sửa tủ lạnh không làm lạnh hiệu quả.

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG không lạnh

Trung tâm bảo hành LG cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG không lạnh với những ưu việt như sau:

Uy tín

Chất lượng dịch vụ của trung tâm luôn đứng hàng đầu trên thị trường. Đối với những yêu cầu sửa chữa trung tâm luôn thực hiện với 100% nhiệt tình và sự chuyên nghiệp. Ngoài ra khách hàng còn được hướng dẫn để sử dụng tủ lạnh đúng cách từ nhân viên sửa chữa của trung tâm.

Dịch vụ sửa chữa uy tín

Giá cả

Chất lượng là vậy nhưng phí dịch vụ của trung tâm rất kinh tế. Việc phân chia mức phí dịch vụ chi tiết đến từng yêu cầu sửa chữa giúp cho trung tâm đạt được đánh giá cao của khách hàng. Sự minh bạch này là một trong những yếu tố nâng cao uy tín của trung tâm trên thị trường.

Nhân viên

Từ nhân viên tiếp đơn, nhân viên tư vấn cho đến các nhân viên kỹ thuật sửa chữa đều được đào tạo một cách có hệ thống. Họ thực hiện nghiệp vụ toàn diện từ tính chuyên nghiệp cho đến thái độ nhiệt tình nhất tạo nên văn hóa doanh nghiệp đặc sắc của trung tâm. Nhân viên của trung tâm luôn tiến hành thực hiện dịch vụ với thời gian nhanh nhất cho khách hàng kịp thời sử dụng.

Địa chỉ liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG không lạnh

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với trung tâm tại website baohanhlgtaihanoi.com.vn hoặc với số điện thoại 082 444 6000. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp nhiều trạm bảo hành khác nhau để phục vụ nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0843.913.913