Tủ lạnh LG nhà bạn bị hỏng hóc mà bạn chưa biết sửa tủ lạnh LG ở đâu và gọi thợ mà mãi không được?Vậy bạn hãy thử tham khảo những lỗi thường gặp của tủ lạnh và cách sửa chữa tủ lạnh dưới đây. Cách thực hiện vô cùng đơn giản và bạn hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi một cách dễ dàng mà tiết kiệm được chi phí sửa chữa!

Ngăn đá tủ lạnh bị đóng tuyết

Hiện tượng ngăn đá tủ lạnh bị đóng tuyết rất phổ biến và bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục được dễ dàng. Cách thực hiện như sau:

– Trước khi thực hiện bạn hãy ngắt điện cung cấp cho tủ lạnh để đảm bảo an toàn.

Ngăn tủ lạnh bị đóng tuyết thì bạn cần ngắt điện và vệ sinh sạch sẽ

– Bạn bỏ hết các đồ thực phẩm, đồ uống, khay đá… ở trong tủ lạnh ra ngoài. Sau đó mở hết cửa của tủ lạnh để tuyết tan ra, để tuyết tan nhanh hơn thì bạn hãy di chuyển tủ ra nơi thoáng gió hoặc để quạt quay về phía tủ.

Bạn hãy bỏ các thực phẩm ra ngoài để vệ sinh tủ

– Bạn sử dụng khăn lau sạch các ngăn bên trong tủ, các khay trong tủ bỏ hết ra ngoài vệ sinh sạch sẽ và để cho khô ráo.

– Khi đã vệ sinh và loại bỏ hết lớp tuyết đóng trong tủ bạn lau khô, lắp các khay và bỏ thực phẩm vào tủ và theo dõi xem hiện tượng còn xảy ra không nhé.

Tủ lạnh không lạnh

Tủ lạnh không lạnh cũng là hiện tượng khá phổ biến và đây chính là một trong những nguyên nhân chính làm cho thực phẩm trong tủ lạnh bị hư hỏng, ôi thiu… Bạn chưa có thời gian và chưa biết sửa tủ lạnh LG ở đâu thì hãy thử thực hiện các thao tác sau xem có khắc phục được không nhé:

– Kiểm tra lại nguồn điện xem đèn trong tủ lạnh có sáng không, nếu đèn vẫn sáng có nghĩa là nguồn điện cung cấp cho tủ lạnh vẫn hoạt động tốt. Trường hợp đèn tối thì hãy thực hiện các bước tiếp theo.

Kiểm tra nguồn cắm điện, dây cắm có bị lỏng hay chập không

– Kiểm tra nguồn cắm điện, dây cắm có bị lỏng không. Đảm bảo cửa tủ lạnh sau khi đóng phải khít để hơi lạnh không thoát ra ngoài khiến cho thực phẩm không được bảo quản tốt mà số điện lại tăng.

– Kiểm tra lại mặt phẳng kê tủ lạnh có bị vướng vật gì không.

– Nếu tủ thường xuyên bị đóng tuyết thì hãy rã đông bằng cách vệ sinh như hướng dẫn ở mục đầu tiên.

– Kiểm tra van thiết lập nhiệt độ bên trong tủ lạnh đang ở chế độ nào có quá thấp hay không.

– Kiểm tra xem động cơ ở bên hông tủ lạnh và một ở phía dưới, nếu một trong hai động cơ không hoạt động thì bạn hãy gọi thợ đến sửa tại nhà.

Sửa tủ lạnh LG ở đâu uy tín?

Nếu sau khi đã thực hiện theo hướng dẫn mà bạn không thể khắc phục được và chưa biết sửa tủ lạnh LG ở đâu thì bạn hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành LG để sửa tủ lạnh nhanh chóng nhất:

– Chúng tôi luôn trang bị những thiết bị, dụng cụ tiên tiến nhất để phục vụ cho việc sửa chữa và thay thế những bộ phận hỏng hóc của tủ lạnh.

– Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ sửa chữa nhanh chóng, chính xác.

– Là địa chỉ sửa chữa tủ lạnh uy tín, đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Với những thông tin được chia sẻ qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp bạn có thể sửa tủ lạnh ngay tại nhà và biết được sửa tủ lạnh LG ở đâu uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 082 444 6000 hoặc địa chỉ Email: baohanhlgtaihanoi@gmail.com để được sửa chữa nhanh nhất tại nhà.

 

0843.913.913