Để đảm bảo cho việc hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố mỗi khi Máy giặt LG hoặc các thiết bị của chính hãng gặp phải vấn để hỏng hóc và bị lỗi. Trung Tâm Bảo Hành LG Đã mở ra 8 cơ sở Bảo Hành Trực thuộc các quận Huyện Nội, Ngoại Thành Hà Nội Để hỗ trợ khách hành Sửa Chữa Bảo Hành Các Thiết Bị Của Chính Hãng LG cung cấp trên thị trường một cách tốt nhất

.Trung tâm bảo hành LG địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Nội uy tín chính hãng
Trung tâm bảo hành LG – địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín, cam kết chất lượng


Trung tâm bảo hành LG Hà Nội. Nơi đây tự hào là địa chỉ bảo hành chính hãng, sửa chữa uy tín, đảm bảo chất lượng và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.Trung tâm đã thực hiện sửa chữa cho hàng trăm, hàng ngàn khách hàng trên địa bàn Hà Nội và đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Đến nay, nhờ giữ nguyên châm ngôn làm việc là sự tận tâm – chất lượng cùng với sự vươn mình phát triển, công ty vẫn là cái tên đứng trong top đầu cơ sở sửa chữa máy giặt uy tín, giá tốt.

Dịch vụ uy tín, sửa chữa nhanh Tại Trung tâm, dịch vụ sửa chữa thực hiện nhanh, chính xác lỗi

Trung tâm bảo hành LG đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa cho khách hàng của mình. Các thiết bị tới với cửa hàng đều được kiểm tra chi tiết các lỗi, thực hiện nhanh. Đồng thời, các linh kiện tại đây chính hãng 100%, đảm bảo sau khi thay thì máy vẫn vận hành bình thường với công suất vượt trội và độ bền tốt.

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội cũng được đánh giá diễn ra khoa học, tiện lợi. Ngay khi khách hàng có nhu cầu, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ liên hệ ngay và có mặt kịp thời. Máy sẽ được đánh giá và sửa chữa ngay để đảm bảo không ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của gia đình bạn.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm Trung tâm sở hữu đội ngũ nhân viên sửa máy giặt tận tâm, có tay nghề cao


Mọi sự cố mà khách hàng gặp phải sẽ được đội ngũ nhân viên tại Trung tâm bảo hành LG đánh giá chi tiết và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Họ là những người có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều, do vậy, chỉ cần nhìn họ sẽ có thể nắm bắt sơ bộ tình trạng hư hỏng của máy bạn.Bên cạnh đó, thái độ của những nhân viên, kỹ thuật viên tại Trung tâm cũng là một điều đáng khen.

Họ tận tâm, trách nhiệm và luôn cố gắng đưa tới những điều tốt nhất cho khách hàng của mình.

Mức giá hấp dẫn
Mức giá hấp dẫn chính là ưu điểm tiếp theo giúp cho Trung tâm bảo hành LG nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Trung tâm luôn cố gắng mang tới giải pháp tối ưu, linh phụ kiện được nhập khẩu chính hãng từ xưởng sản xuất, … do vậy giá sửa chữa chắc chắn sẽ rẻ hơn hẳn các đơn vị khác trong khu vực.

Cam kết dịch vụ
Trung tâm cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt LG uy tín

Trung tâm bảo hành LG cam kết mang tới dịch vụ sửa máy giặt LG tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao. Mức giá tại đây được đánh giá là hợp lý, phù hợp với khả năng có thể chi trả của tất cả các gia đình và sát với chi phí các linh phụ kiện thay thế.Ngay khi khách hàng có nhu cầu, Trung tâm đảm bảo sẽ có mặt nhanh chóng, giải quyết sự cố kịp thời để gia đình bạn không bị gián đoạn.
Máy giặt sau khi sửa sẽ vẫn vận hành mạnh mẽ, hoạt động công suất cao và độ bền vượt trội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo hành nhanh gọn cho tất cả các khách hàng tại hà nội Trung Tâm Bảo Hành LG Hà Nội mở ra 8 cơ sở sửa chữa & bảo hành ở các địa chỉ sau.
Cs 1: 23 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội – 02439 111 333
Cs 2: 133 Thái Hà, Trung Liệt Đống Đa, Hà Nội – 0963 99 00 33
C3: 51 Ngõ 116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân Hà Nội – 093.421.2020
Cs 4: 39 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – 0909 56 26 86
Cs 5 : 29 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0948 08 28 68
Cs 6 : Nhà CT2 KĐT Mỹ Đình, Nam Từ Liêm Hà Nội – 0906 926 555
Cs 7 : 118 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội – 0963 990 033
Cs 8 : Số 7 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội – 0843 913 913

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội của Trung tâm bảo hành Electrolux. Hãy liên hệ với cửa hàng ngay khi bạn có nhu cầu qua tổng đài: 02439995858

0843.913.913